22
Th6

3 Mẫu phòng ngủ trẻ em với gam màu trắng dễ ứng dụng

Đối với những gia đình có con nhỏ thì việc thiết kế phòng cho bé được phụ huynh chú trọng khá nhiều. Không gian phòng của bé vừa làphòng ngủ trẻ em, vừa là chỗ chơi, chỗ học hàng ngày. Vì vậy, khi thiết kế, không gian này cũng sẽ đòi hỏi những yêu cầu cũng như những tiêu chuẩn khác biệt. Đặc biệt, với gam màu trắng hiện là gam màu được nhiều phụ huynh lựa chọn khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ hiện nay.

PHÒNG NGỦ TRẺ EM VỚI GIƯỜNG TẦNG

Với những gia đình có 2 trẻ nhỏ thì phương án thiết kế nội thất phòng ngủ với giường tầng là giải pháp được sử dụng khá nhiều. Giải pháp này không những tiết kiệm được không gian cho phòng ngủ trẻ em mà còn góp phần tạo nên một không gian mới mẻ, đáng yêu cho các bé.

Mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em có giường tầng khá đa dạng. Với gam màu trắng làm gam màu chủ đạo thì phụ huynh cho thể tham khảo những mẫu giường tầng đơn giản, hoặc những mẫu giường tầng hiện đại với nhiều công năng và tiện ích. Với màu trắng, không gian mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng hơn cho các bé nhỏ.

Trái với suy nghĩ của nhiều phụ huynh, giường tầng không chiếm không gian phòng ngủ trẻ nhiều mà dưới sự sắp đặt, không gian phòng ngủ lại trở nên gọn gàng hơn. Đặc biệt với những sản phẩm giường tầng thông minh thì trẻ còn tận dụng để để đồ chơi, quần áo rất tiện lợi.

PHÒNG NGỦ TRẺ EM VỚI GIƯỜNG ĐƠN

Không gian giường đơn cho bé là giải pháp thiết kế phòng ngủ trẻ em mang lại cảm giác thoáng đãng thật sự. Vẫn giữ nguyên màu sắc trắng làm màu chủ đạo, trang trí phòng ngủ cho trẻ còn nhấn vào những trọng điểm khác như bàn học, tủ quần áo, kệ sách.