Mã HTML nhúng đa phương tiện không khả dụng.
21
Th7

4 Mẹo cực kỳ đơn giản để thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi

Tập trung vào những đồ nội thất đa năng

Những bộ nội thất đa năng hay còn gọi là nội thất thông minh vừa phát huy được đầy đủ những tính năng ưu việt của nó, một mặt khác lại giúp tiết kiệm cho không gian phòng ngủ luôn được hiệu quả. Một trong những đồ nội thất được ưa chuộng đó chính là tủ tích hợp, đó có thể là tủ tích hợp giường ngủ, tủ tích hợp bàn làm việc hoặc bàn trang điểm nhưng vẫn giữ được sự thống nhất về mặt phong cách.

Sử dụng những bộ nội thất âm tường

Dùng tủ âm tường trong phòng ngủ cũng là một trong những cách hiệu quả để tiết kiệm không gian nội thất phòng ngủ đồng thời thuận tiện hơn trong sinh hoạt. Để có thể sử dụng được loại tủ âm tường này, quý khách cần xác định và đo đạc không gian cần đặt nội thất cho kĩ lưỡng. Tủ âm tường mang đến màu sắc ấn tượng cho bức tường trong phòng ngủ. Quý khách có thể đồng thời trang trí cho bức tường nội thất này những họa tiết, hình dán nổi bật mang đậm phong cách của chủ nhân.

Áp dụng phong cách tối giản

Phong cách tối giản luôn được ưu tiên lên hàng đầu khi ngôi nhà có không gian hẹp đặc biệt đối với nội thất căn hộ. Sử dụng phong cách tối giản ở nơi phòng ngủ không những giúp cho căn phòng trở nên tinh tế hơn. Việc đơn giản nhất khi áp dụng phong cách tối giản này trong phòng ngủ của quý khách đó chính là chỉ tập trung vào những bộ nội thất chính trong phòng, còn những đồ vật khác thì nên hạn chế sử dụng. Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một trong những yếu tố khiến phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn. Hãy biết cách tận dụng ánh sáng hiệu quả để phòng ngủ có thêm được thật nhiều sinh khí.

Sử dụng gương

Một phòng ngủ bao giờ cũng nên có gương để thuận tiện trong việc sửa soạn quần áo, tóc tai. Thế nhưng ngoài tính năng chính đó, gương còn có tác dụng giúp cho không gian phòng ngủ có cảm giác rộng rãi hơn. Những tấm gương lớn bao giờ cũng giúp phát huy được tác dụng này hiệu quả. Thế nhưng một số người lại cho rằng không nên đặt gương vào trong phòng ngủ vì lí do phong thủy phòng ngủ, thế nhưng cũng chưa có những cơ sở xác đáng. Chủ nhà chỉ cần đặt gương vào đúng vị trí cần đặt nhằm thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt của mình là được.