Thiết kế kiến trúc

Kiến tạo cho ngôi nhà bạn những giá trị xanh bền vững.

Thi công xây dựng

An tâm về chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình xây ...

THI CÔNG NỘI THẤT

Sáng tạo cảm xúc mỗi ngày cùng không gian sống...

Công trình thi công

Một số mẫu công trình thi công của ATP decor

Nếu như nói rằng nhà phố và biệt thự phục vụ cho nhu cầu ở thì nhà hàng là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống của con người, đồng thời là nơi giao tiếp và thư giãn của thực khách. Nơi ở đã tiện nghi thì nơi ăn phải tiện lợi, sạch sẽ và thú vị. Đó là những tiêu chí chúng tôi đặt ra cho các thiết kế nhà hàng. Chỉ khi thấy tiện lợi, sạch sẽ thì khách hàng mới sẵn sàng quay lại lần hai; Và khi cảm thấy đó là nơi thú vị đáng đến thì họ sẽ quay lại nhiều lần.
Dựa vào đặc điểm khu đất (nếu xây mới), hoặc nhà hiện hữu (nếu cải tạo), Atpdecor sẽ phân tích và phân luồng các khu chức năng: khu nấu, kho, thay đồ, khu phục vụ, khu vệ sinh… đồng thời đề nghị các giải pháp về bố trí giao thông, xuất nhập hàng, giải pháp thông hơi, thoát nhiệt…sao cho khách hàng, nhân viên, chủ nhà hàng đều cảm thấy tiện lợi nhất trong chức năng của mỗi người. Khi giải pháp về phân luồng chức năng đã được nghiên cứu kỹ, chúng tôi sẽ tập trung nghiên cứu tiếp các giải pháp kỹ thuật, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất để biến nhà hàng tương lai trở thành một nơi độc đáo và thú vị trong tư thế của một khách hàng mục tiêu và nó phải dễ dàng bảo dưỡng, lau chùi cho các nhân viên tạp vụ.
Tiến độ thi công nhà hàng luôn là yêu cầu số 1 trong việc xây dựng nhà hàng. Do đa số các địa điểm đặt nhà hàngthường được thuê nên cũng dễ hiểu chủ đầu tư thường yêu cầu nhịp độ thi công rất cao để khẩn trương đưa nhà hàng vào hoạt động. Những nhà hàng do chúng tôi thực hiện đều có thời gian thi công rất ngắn trong khoảng 1.5 đến 2 tháng. Để đạt được tốc độ này, ngoài việc bố trí đầy đủ các đội thợ chuyên môn, chúng tôi có một sự hỗ trợ và hợp tác rất lớn từ mạng lưới các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp trung thành.
 
Một bộ hồ sơ thiết kế nhà hàng của chúng tôi thường bao gồm:
+ Bản vẽ qui hoạch tổng mặt bằng
+ Các bản vẽ Kiến Trúc
+ Các bản vẽ Kết Cấu
+ Các bản vẽ Điện, Nước và Hệ thông tin (Điện thoại, Internet, Truyền hình)
+ Các bản hệ thống báo khói, báo trộm, camera, âm thanh….
+ Các bản vẽ chi tiết trang trí, tiểu cảnh….
+ Bản vẽ phối cảnh công trình nhìn từ các mặt khác nhau
+ Bản vẽ 3D & 2D về bố trí nội thất cho các phòng chức năng
+ Bản vẽ 3D & 2D về bố trí cảnh quan bên ngoài
Khi khách hàng chọn Atpdecor cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, thi công nhà hàng thì sẽ hưởng được nhiều ưu đãi và nhất là công trình có chất lượng và tính thống nhất cao.