Thiết kế kiến trúc

Kiến tạo cho ngôi nhà bạn những giá trị xanh bền vững.

Thi công xây dựng

An tâm về chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình xây ...

THI CÔNG NỘI THẤT

Sáng tạo cảm xúc mỗi ngày cùng không gian sống...

Công trình thi công

Một số mẫu công trình thi công của ATP decor

Thiết kế kiến trúc, Thiết kế biệt thự là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựngtrong tương lai. Nên nhớ rằng, một khi công trình đã được xây cất xong, không gian sống đó sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian rất dài. Nếu bạn cảm thấy hài lòng & hoàn toàn thoải mái trong ngôi nhà mới này thì đó mới là chốn “An cư Phát nghiệp” đích thực của bạn và đồng thời cũng là một mục tiêu sau cùng của những Công ty tư vấn thiết kế xây dựng như chúng tôi. Do vậy, bạn phải chắc chắn tìm được một người kiến trúc sư có khả năng thấu hiểu những mong muốn cũng như cách sống của bạn để giúp bạn sắp đặt không gian và chọn một giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.
Atpdecor tự hào đã tập hợp được một đội ngũ những người làm nghề kiến trúc thực sự đam mê công việc thiết kế biệt thự & thiết kế nhà phố, với quan điểm luôn luôn tìm kiếm & gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm kiến trúc. Tuy nhiên, chúng tôi không đi theo một mô típ cụ thể nào mà tung hứng trong mỗi công trình cụ thể tùy theo thế đất, cảnh quan và những mong muốn chính đáng của chủ đầu tư. Chúng tôi là một ê kíp kiến trúc sư có “gu” thiết kế nhà  khác nhau nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất sự đa dạng của thị trường thiết kế nhà ở. Có thể khẳng định sự độc đáo & đa phong cách chính là thế mạnh trong lối kiến trúc của chúng tôi (xem thêm mục Kiến trúc sư).
Ngoài ra, thời đại của chúng ta đang phải vất vả đối phó với sự biến đổi của khí hậu toàn cầu và sống trong một môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Atpdecor chủ trương thiết kế nhà & các công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Các thiết kế “xanh” chính vì vậy sẽ là kim chỉ nam kết nối các kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi lại với nhau nhằm giúp bạn kiến tạo các công trình  phù hợp với xu thế phát triển bền vững.
 
Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thiết kế nhà với thành phần hồ sơ như sau:
+  Bản vẽ Kiến Trúc & Trang Trí
+  Bản vẽ Kết Cấu Công Trình
+  Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước
+  Bản vẽ thiết kế Nội – Ngoại  Thất (3D)
+  Dự toán công trình